operationbim3
หยุด Video คลิก 1 ครั้ง

ข้อมูลเกี่ยวกับการป้องกันการติดเชื่อในช่วงนี้ด้วยนวัตกรรมของ APCO

ผมขอให้ข้อมูลเกี่ยวกับการป้องกันการติดเชื่อในช่วงนี้ด้วยนวัตกรรมของ APCO ด้วยความรักและห่วงใย

ในกลุ่มพนักงานบริษัท 120 คนที่ได้ใช้ 4 แคปซูลต่อวัน ตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของเชื้อเมื่อปีที่แล้วจนถึงปันจจุบันนี้ ทุกคนปลอดภัยไม่ติดเชื้อยกเว้นอยู่หนึ่งราย ซึ่งอาศัยอยู่กับแฟนซึ่งติดโควิดแต่เมื่อติดก็ไม่มีอาการรรุนแรงและสามารถออกจากโรงพยาบาลได้ภายใน 14 วัน

ในอเมริกา Dr. Mark Fung ได้สั่งแคปซูลของเราเกินกว่า 1,000 ขวด เพื่อแจกจ่ายให้กับญาติสนิทมิตรสหาย โดยใช้วันละ 6 แคปซูล ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาทุกคนอยู่รอดปลอดภัยไม่ติดเชื้อระบาด คนที่ใช้อย่างต่อเนื่องที่อาศัยอยู่กับสามีและลุกอีกสามคนในบ้านเดียวกัน เมื่อเดือนมกราคมที่แล้วสามีและลุกทั้งสามคนติดโควิดยกเว้นตัวเอง เขาบอกว่าน่าจะเกิดจากการใช้แคปซูลของเรา

เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้แน่ใจก็ใช้ 6 แคปซูลต่อวันครับ แต่ก็อย่าลืมการดูแลตัวเองตามคำแนะนำของสาธารณสุขเพิ่มเติม

ในอเมริกา Lauern Barley ติดเชื้อโควิดเมื่อปลายปี 2019 หายจากโควิดใน 14 วัน หลังจากใช้นวตกรรมของเราจำนวน 9 แคปซูลต่อวัน

แพทย์และพยาบาล ในโฟร์ชาน-มณฑลกวางตุ้งเกือบ 100 คน ที่ต้องไปช่วยดูแลอาการของผู้ป่วยที่โรงพยาบาลอู่ฮั่นเมื่อต้นปี 2020 ใช้แคปซูลของเราเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันทุกคนกลับมาโดยไม่ได้ติดเชื้อเลย ซึ่งเป็นต้นเหตุที่เขาจะมีการสั่งซื้อของเราไปใช้เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันในประเทศจีนอยู่ในขณะนี้

ผู้ที่ต้องใช้แคปซูลของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อจัดการกับเชื้อไวรัสหรือเซลล์มะเร็งจะมีภูมิคุ้มกันมากพอในการป้องกันการติดเชื้ออยู่แล้ว คนที่ใช้ 6 แคปซูลหากยังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจว่าจะไปฉีดวัคซีนหรือไม่ ให้เพิ่มเป็น 9 แคปซูล ต่อวัน และดูแลตัวเองตามคำแนะนำของสาธารณสุขเพิ่มเติม แต่ถ้ายังเลือกไปฉีดโควิด ขอให้หยุดใช้แคปซูลของเราก่อน หากใช้อยู่ 6 แคปซูลต่อวันให้หยุดใช้ก่อน 7 วัน และหากใช้อยู่ 9 แคปซูลต่อวัน ให้หยุดใช้ก่อน 14 วัน ทั้งนี้ก็เพื่อไม่ให้มีการเพิ่มภูมิคุ้มกันมากขึ้นอีกจากการฉีดวัคซีน จนเกิดผลข้างเคียงได้ และไม่มีส่วนร่วมของผลข้างเคียงหรือ อาการแพ้ที่อาจเกิดขึ้นจากการฉีดวัคซีน

และเพื่อให้แน่ใจว่าแคปซูลของเราจะไม่ได้มีส่วนเป็นต้นเหตุของอาการข้างเคียงที่เกิดจากการรฉีดวัคซีน ซึ่งเราได้ทราบกันอยู่แล้ว ก็ขอให้อย่าพึ่งใช้แคปซูลของเราอีกครั้งจนกว่าจะได้มีการฉีดครบสองเข็มแล้วหนึ่งเดือน จากนั้นจึงเริ่มใช้แคปซูลใหม่ โดยเริ่มจากวันละ 4 เพิ่มเป็น 6 และ 9 ตามที่เราเคยใช้อยู่เพื่อจัดการกับปัญหาของเราที่มีอยู่แล้ว

แต่ของให้รับทราบว่า ในระหว่างที่หยุดใช้แคปซูลของเรา ปัญหาและอาการไม่ปกติที่เราเคยควบคุมได้ อาจจะเริ่มกลับมาก็ได้

สำหรับคนที่ใช้อยู่ 4 แคปซูลต่อวันใสนขณะนี้ สามารถฉีดวัคซีนได้ไม่ต้องรอ ลูกค้าของเราในอังกฤษซึ่งใช้ 9 แคปซูลต่อวันรักษามะเร็งต่อมลุกหมากจนหาย หลังจากลดการใช้ลงเหลือ 4 แคปซูลต่อวันได้ 3 เดือนแล้วไปฉีดวัคซีนของ AstraZeneca มีการตอบรับกับวัคซีนโดยไม่มีผลข้างเคียงใดใด

แม้ว่าจะมีผู้ที่นำแคปซูลของเราไปใช้ในขณะติดเชื้อแล้ว อาการดีขึ้นและหายในที่สุด แต่จำนวนผู้บริโภคที่ใช้ไม่เพียงพอที่จะสรุปถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการรักษาการติดเชื้อโควิดได้ จึงขอแนะนำว่ากรุณาใช้แคปซูลของเราเพื่อป้องกันเท่านั้นอย่านำไปใช้เพื่อการรักษา หากติดเชื้อแล้วควรที่จะให้แพทย์เป็นผู้ดูแล เพราะในช่วงท้ายสุดของอาการโรคนี้ ร่างกายจะมีการกระตุ้นภูมิคุ้มกันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง TH17 ที่ทำให้เกิดการอักเสบจนเป็นอันตรายต่อปอด แคปซูลของเรากระตุ้น TH17 ได้หลายเท่าแม้จะเป็นประโยชน์ในยช่วงของการป้องกัน ไม่ให้เชื้อทะลุผ่านเยื่อบุพื้นผิวเข้าไปในร่างกายจนเกิดการติดเชื้อ แต่อาจทำให้เกิดมี TH17 มากเกินไปจนเป็นอันตรายในช่วงลุกลามของโรคได้

ผู้ใดต้องการรายละเอียดหรือขอ้มูลทางวิทยาศาสตร์ที่สนับสนุนประเด็นต่าง ๆ ข้างต้นติดต่อผมได้ครับ

ผมมีความยินดีจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าจากการทดสอบอาสาสมัครที่มีสุกภาพปกติใช้แคปซูลของเราอยู่ 4 แคปซูลต่อวันเป็นเวลาต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ อาสาสมัครมีการชะลอวัยและย้อนวัยเกิดขึ้น

ด้วยความปรารถนาดี
ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา

วิวัฒนาการล่าสุดของนักวิทยาศาตร์ : การสร้างสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน

thumbnail IMG 1577

โรคอัลไซเมอร์ เป็นอาการสมองเสื่อม (Dementia) ชนิดหนึ่ง ที่การทำงานของสมองเสื่อมลง ส่งผลกระทบต่อการทำกิจวัตรประจำวันของผู้ป่วย ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์จะมีอาการสมองเสื่อมรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนไม่สามารถปฎิบัติกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-Uterine-1

ทั้ง "ซีสต์" และ"เนื้องอกที่มดลูก" เป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกายที่จะต้องถูกกำจัดโดยเม็ดเลือดขาวเพชฌฆาต การกระตุ้น Th1 และ Th17 จะเพิ่มความสามารถของเม็ดเลือดขาวเพชฌฆาตให้ทำหน้าที่นี้ด้วยประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-Arthritis-1
สาเหตุหลักของการเกิด "ข้อเสื่อม" มักเป็นไปตามอายุ แต่อาจเป็นผลมาจากสาเหตุทางกรรมพันธุ์ และสาเหตุอื่น ๆ ได้แต่การใช้ข้อทำงานมากเกิดไป หรือเป็นภายหลังจากการเกิดข้ออักเสบชนิดอื่น ๆ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-diabetes-1
โรคเบาหวานเป็นความผิดปกติของร่างกายที่เกิดจากเบต้าเซลล์ของตับอ่อนผลิต อินซูลินไม่เพียงพอ หรือตัวรับอินซูลินที่ผิวเซลล์เกิดภาวะดือ้ต่ออินซูลิน

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-allergy-1
นักภูมิคุ้มกันวิทยาพบว่า อาการ "ภมิแพ้อากาศ" เกิดจากเม็ดเลือดขาว TH2 ถูกกระตุ้นมากไปจนเกินความสมดุล แต่สามารถลดลงได้โดยการกระตุ้นด้วยเม็ดเลือดขาว TH1 และเม็ดเลือดขาว Treg ให้มากขึ้น อาการภูมิแพ้ก็จะลดลง

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-cancer-1
"มะเร็ง" คือ กลุ่มของโรคที่เซลล์เจริญ (แบ่งตัว) อย่างผิดปกติการที่เซลล์เปลี่ยนสภาพไปจากปกติจึงไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

h-gerd-1

โรคกระเพาะอาหารหมายถึง ภาวะมีแผลที่ เยื่อบุกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กส่วนต้น สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากมีกรดในกระเพาะอาหารมากเกินไป เยื้อบุกระเพาะอาหารอ่อนแอและมีเชื้อแบคทีเรีย  ซึ่งหลั่งสารพิษออกมาทำให้เกิดแผลเรื้อรังขึ้น

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

line-click-


นักวิจัยไทยประกาศความสำเร็จช่วยผู้ติดเชื้อ HIV ให้ตรวจไม่พบเชื้อได้แล้ว
Th17​ วัคซีนธรรมชาติ คุณอ้อ มะย่น ผู้เคยเป็นมะเร็งเต้านมมานานกว่า 10 ปี (ปี 2550)

สารสกัดพืชไทย เยื้อชีวิตผู้ติดเชื้อ "HIV"
"มะเร็ง" กำจัดได้เร็ว โดยเซลล์ T พิฆาต

สัมภาษณ์ผู้ติดเชื้อ HIV และเป็นมะเร็งสมอง ที่ใช้งานวิจัย APCOcap (ARIO)

สัมภาษณ์ คุณ B (นามสมมติ) ผู้ติดเชื้อ HIV ที่ใช้งานวิจัย APCO

สัมภาษณ์คุณซี ผู้ป่วย AIDS ที่รอดชีวิตจากสารพันโรคด้วย CD4 ที่เพิ่มจาก 0 เป็น 377

banner-youtube

banner-tv

poppy

deliver

Guideline-bim


icon-facebook

 KBIM100 เป็นตัวแทนอย่างถูกต้องของบริษัท เอเชี่ยนไลฟ์ จำกัด
จัดทำโดย : นางสาวรวีวรรณ กาญจนสุธรรม  รหัสตัวแทนจำหน่าย AG00000032
Tel. 080-785-4445, 081-492-8223, This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   นโยบายความเป็นส่วนตัว